XOÀI SẤY THÁI LAN

Xoài sấy khô Thái Lan được sản xuất 100% tại Thái Lan bằng công nghệ sấy thăng hoa nên có chất lượng vượt trội như: Toàn bộ thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, hương vị, vitamin, khoáng chất của xoài tươi được lưu giữ một cách trọn vẹn trong những miến xoài sấy khô Thái Lan, được đóng gói với bao bì sang trọng – thanh lịch, tiện sử dụng mọi lúc – mọi nơi.

XOÀI SẤY THÁI LAN

XOÀI SẤY THÁI LAN

XOÀI SẤY THÁI LAN - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - MANG ĐẾN CẢM NHẬN ĐỘC ĐÁO

Xoài sấy thái lan

Xoài sấy Thái Lan  - một sản phẩm của công nghệ sấy thăng hoa – mang đến cho bạn phong cách thưởng thức loại trái cây quen thuộc với nhiều trải nghiệm mới. Nhờ các ưu điểm vượt trội của công nghệ sấy thăng hoa, xoài sấy khô có khả năng hút nước nhanh chóng khi tiếp xúc với nước bọt và trở lại trạng thái ban đầu của xoài tươi, mang đến vị ngọt tự nhiên, nhẹ nhàn được hòa quyện với một ít vị chua nhẹ của xoài tươi trong cảm giác giòn tan. Tất cả những cảm nhận độc đáo này tạo nên một cảm nhận về hương vị và sự khích thích vị giác hoàn toàn mới lạ khi thưởng thức xoài sấy khô Thái Lan.

XOÀI SẤY THÁI LAN - MÓN QUÀ NHIỀU Ý NGHĨA CHO TẤT CẢ MỌI ĐỐI TƯỢNG

Xoài sấy thái lan

Quy cách đóng gói: Hộp 75g

Mỗi hộp gồm 3 túi nhỏ xoài sấy khô Thái Lan  nắp kéo (túi có zip khóa - dễ dàng bảo quản khi dùng không hết) chứa những miếng xoài sấy Thái Lan dày khoản 5 – 7 cm, không chất bảo quản.

Bao bì được thiết kế sang trọng – thanh lịch – là món quà nhiều ý nghĩa.

Xoài sấy khô Thái Lan mang đến phong cách thưởng thức mọi lúc – mọi nơi – bất cứ lúc nào bạn thích, là món quà tràng đầy ý nghĩa với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đặc biệt, xoài sấy khô là món quà có sức quến rủ mạnh mẽ với những cô nàng thích những món ăn vặt ngon – bổ và độc đáo.

 


NHÃN SẤY THÁI LAN

SẦU RIÊNG SẤY THÁI LAN

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha