SẦU RIÊNG SẤY THĂNG HOA (COMBO 2)

Combo khuyến mãi gồm 3 hộp sầu riêng sấy thăng hoa từ Thái Lan chất lượng - hương vị hảo hạng, giá cả hấp dẫn. Rất phù hợp cho quý khách sử dụng trong mọi trường hợp với tiêu chí NGON - BỔ - RẼ và NHANH - TIỆN LỢI. Đặc biệt, combo còn là món quà nhiều ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp trong nhiều trường hợp.

SẦU RIÊNG SẤY THĂNG HOA (COMBO 2)

  • Mã SP:SRC2
  • Giá gốc:477,000 vnđ
  • Giá bán:450,000 vnđ Đặt mua

SẦU RIÊNG SẤY THĂNG HOA

Sầu riêng sấy thăng hoa

Quy cách đóng gói: Hộp 110g

Mỗi hộp chứa 3 túi nhỏ nắp kéo với những miếng sầu riêng sấy thăng hoa dày 3 – 5cm, không chất bảo quản.

Combo gồm 3 hộp sầu riêng sấy thăng hoa.

Sầu riêng sấy thăng hoa được sản xuất theo công nghệ sấy thăng hoa (sấy đông khô) - bảo lưu 100% thành phần dưỡng chất, vi lượng, vitamin, hương vị,...v.v... có trong sầu riêng tươi. Ngoài ra, sấy thăng hoa (sấy đông lạnh) giúp cho cấu trúc tế bào của sầu riêng không bị biến dạng nên vẫn giữ được lỗ xốp của sầu riêng tươi. Nhờ vậy, khi quý khách thưởng thức, sầu riêng sấy thăng hoa hút nước vào các lỗ xốp khi tiếp xúc nước bọt trong khoảng thời gian rất ngắn, nhanh chóng trở lại trạng thái sầu riêng tươi ngay trong miệng, điều này giúp kích thích vị giác nhận được hương vị của sầu riêng tươi.

Sầu riêng sấy thăng hoaVới "SẦU RIÊNG SẤY THĂNG HOA" quý khách dễ dàng thưởng thức MỌI LÚC – MỌI NƠI: ở nơi công sở, khi dã ngoại, đang xem phim…v.v… khi đi xe bus, máy bay, hay khi bạn ở trường học…v.v… Ở bất kỳ nơi đâu, quý khách cũng dễ dàng thưởng thức món sầu riêng yêu thích không chờ đợi, không lo ngại về cảm nhận mùi vị của mọi người xung quanh bạn. 

Sầu riêng sấy thăng hoa xuất xứ từ Monthong - Thái Lan - xứ sở được mệnh danh là vua sầu riêng vì chất lượng hàng đầu của nó: múi căng bóng, vàng ươm, cơm dày, béo vừa không ngậy hòa quyện với vị ngọt nhẹ, mùi thơm mạnh và nòng đượm. Tất cả thành phần dinh dưỡng, vi lượng, vitamin,...v.v... hương vị của sầu riêng tươi được lưu giữ nguyên vẹn trong sầu riêng sấy thăng hoa.

 


 XOÀI SẤY THÁI LAN
NHÃN SẤY THÁI LAN

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha