SẦU RIÊNG SẤY KHÔ THÁI LAN

Sầu riêng sấy khô từ Thái Lan được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa - Lưu giữ toàn bộ thành phần-hàm lượng dinh dưỡng, các vitamin, khoáng chất, màu sắc, hương vị của sầu riêng tươi; Tránh được nhược điểm của các phương pháp sấy thông thường như: gây tổn thất hầu hết các vitamin, khoáng chất vốn rất dễ mất do tác dụng nhiệt.

SẦU RIÊNG SẤY KHÔ THÁI LAN

SẦU RIÊNG SẤY KHÔ THÁI LAN

SẦU RIÊNG - TRÁI CÂY VUA VỚI NHIỀU CẢM XÚC

Sầu riêng là loại trái cây rất quen thuộc và rất nhiều người “nghiện” loại trái cây vua này vì hương vị và cảm xúc khi thưởng thức. Tuy nhiên, việc thưởng thức cũng có nhiều hạn chế như: Mỗi năm, sầu riêng được thu hoạch nhiều nhất là vào tháng 5 – 6 âm lịch (chính vụ), và một lượng ít được thu hoạch vào tháng 1 - 2 âm lịch (trái vụ); Khi chín, sầu riêng chứa hơn 100 hợp chất, bao gồm một số ête thơm và ête thối, nếu khứu giác tiếp nhận ête thơm trước tiên thì sẽ nhận được mùi thơm, nếu tiếp nhận ête thối trước tiên thì sẽ nhận được mùi thối từ sâu riêng. Cho nên, đối với nhiều người, đó là mùi thơm quyến rủ và kích thích vị giác, nhưng với những người khác thì lại vô cùng khó chịu khi nghe mùi sầu riêng. Do đó, việc thưởng thức loại trái cây vua này là sự chờ đợi: Chờ đợi đến mùa thu hoạch, chờ đợi lúc về đến nhà, chờ đợi khi bên cạnh mình không có người không chịu được mùi sầu riêng...v.v...

SẦU RIÊNG SẤY KHÔ THÁI LAN - PHONG CÁCH THƯỞNG THỨC SẦU RIÊNG MỌI LÚC - MỌI NƠI

Sầu riêng sấy khô

Quy cách đóng gói: Hộp 100 - 110g

Mỗi hộp gồm 3 túi nhỏ nắp kéo (túi có zip khóa - dễ dàng bảo quản khi dùng không hết) chứa những miếng sầu riêng sấy khô dày khoản 3 – 5cm, không chất bảo quản.

Hộp được thiết kế theo phong cách tiện lợi - thanh lịch - sang trọng rất phù hợp làm quà biếu cho người thân, đồng nghiệp.

Sầu riêng sấy khô Thái Lan được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa, là công nghệ sấy bảo toàn tất cả thành phần-hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, protein, màu sắc và hương vị của sầu riêng tươi. Đặc biệt, trong quá trình sấy, nước thăng hoa từ bên trong ra ngoài, cấu trúc tế bào không bị co lại nên vẫn giữ được lỗ xốp như lúc còn tươi. Nhờ đó, khi thưởng thức, sầu riêng sấy khô Thái Lan nhanh chóng hút lại nước vào các lỗ xốp khi tiếp xúc với nước bọt và trở lại trạng thái như lúc còn tươi ngay trong miệng, việc phục hồi độ ẩm nhanh chóng giúp kích thích vị giác nhận biết được hương vị của sầu riêng tươi.

Sầu riêng sấy khôQuý khách có thể thưởng thức "SẦU RIÊNG SẤY KHÔ THÁI LAN" MỌI LÚC – MỌI NƠI ngay cả khi bạn đang ở nơi công sở, khi bạn đang đi du lịch – dã ngoại, trong những buổi party, khi bạn đang đi xem phim cùng bạn bè…v.v… bạn đang ở trên xe bus, trên máy bay hay bạn đang ở trong trường học…v.v… ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể thưởng thức món sầu riêng mà bạn yêu thích không chờ đợi hay lo ngại cảm nhận về mùi vị của những người xung quanh bạn. 

Sầu riêng sấy khô Thái Lan có nguồn gốc từ xứ sở “VUA SẦU RIÊNG – MONTHONG” – với những múi thịt vàng ươm, cơm dày, căng bóng, vị ngọt nhẹ pha lẫn vị béo vừa chứ không ngậy, mùi thơm nòng đượm, mạnh mẽ cùng với hàm lượng dưỡng chất, khoáng chất, vitamin...v.v... được lưu giữ nguyên vẹn trong sầu riêng sấy khô Thái Lan.

 


NHÃN SẤY THÁI LAN

XOÀI SẤY THÁI LAN

 


Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Lê Tâm (24-12-2016) Trả lời
  mình muốn mua sp bên bạn về để bán tết. bạn cho mình bít mức chiết khấu?
 • Nguyễn phuong lan (03-09-2016) Trả lời
  tôi đặt mua 1kg sầu riềng xấy khô. 1kg bơ xấy khô . 1. cá rốt xấy khô
  • Nguyễn Nam (04-09-2016)
   Chào Nguyễn Phương Lan! Chị Lan vui lòng cho mình số điện thoại để liên lạc và ship hàng cho Chị nhe!Thanks! Mr Nam - 0937 521 131
 • Thái Tuyết Anh (20-08-2016) Trả lời
  Mình muốn đặt mua 1 họp sầu riêng sấy khô thì khoảng bao lau có hàng, điều kiện thanh toán là gì
  • Nguyễn Nam (04-09-2016)
   Chào Thái Tuyết Anh! Bên mình giao hàng thanh toán tận nơi nhe! khi nhân viên giao hàng đến, quý khách kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán cho người giao hàng Thời gian giao hàng thì phụ thuộc vào vị trí giao hàng, nếu trong nội thành tp HỒ Chí Minh thì giao hàng trong ngày Qúy khách vui lòng để lại số điện thoại để traicaysaykho.com liên lạc và giao hàng cho quý khách - số điện thoại của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật. Thân chào!