NHÃN SẤY THÁI LAN

Nhãn sấy Thái Lan - một sản phẩm ĐẶC BIỆT đến từ Thái Lan – ĐẶC BIỆT ở công nghệ sấy thăng hoa và ĐẶC BIỆT vì sự kết hợp độc đáo giữa NHÃN và SẦU RIÊNG, ĐẶC BIỆT vì kiểu dáng bao bì thanh lịch – sang trọng, ĐẶC BIỆT vì CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT.

NHÃN SẤY THÁI LAN

NHÃN SẤY THÁI LAN

NHÃN SẤY THÁI LAN – SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA NHÃN VÀ SẦU RIÊNG

Nhan say khoNhãn sấy Thái Lan  - sự kết hợp độc đáo giữa NHÃN SẤY KHÔ THÁI LAN VÀ SẦU RIÊNG SẤY được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa - tạo ra một sản phẩm độc đáo trên thị trường hiện nay.

Nhãn được tách hạt một cách cẩn thận và được lấp đầy bên trong bởi sầu riêng. Qua quá trình sấy thăng hoa, Nhãn sấy và sầu riêng sấy lưu giữ được tất cả hương vị của Nhãn tươi và sầu riêng tươi tạo nên cảm nhận độc đáo về hương vị khi mùi thơm của nhãn hòa quyện trong vị thơm nòng nhẹ đặc trưng của sầu riêng, một chút thơm nòng phản phất trong vị ngọt nhẹ hòa quyện trong vị béo vừa của sầu riêng mang đến cho bạn cảm nhận riêng biệt đối với nhãn sấy khô độc đáo này.

NHÃN SẤY THÁI LAN - MÓN QUÀ NHIỀU Ý NGHĨA

Nhãn say thai lan

Quy cách đóng gói: Hộp 110g

Mỗi hộp gồm 3 túi nhỏ nhãn sấy khô Thái Lan  nắp kéo (túi zip khóa – có thể bảo quản khi dùng không hết) chứa những quả nhãn sấy không chất bảo quản.

Kiểu dáng bao bì thanh lịch – sang trọng là món quà nhiều ý nghĩa cho những người thân thương.

Bạn có thể sử dụng mọi lúc  - mọi nơi – bất cứ lúc nào bạn thích món nhãn sấy khô Thái Lan và là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè …v.v.v…. Đặc biệt, nhãn sấy Thái Lan là món quà rất hay cho những cô nàng thích ăn vặt và thích hương vị đặc trưng của sản phẩm độc đáo này.

 


XOÀI SẤY THÁI LAN

SẦU RIÊNG SẤY THÁI LAN

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha