SNACK RONG BIỂN TAO KAE NOI VỊ WASABI

Snack rong biển Tao Kae Noi vị wasabi là một món ăn vặt NGON - BỔ - RẺ rất tiện sử dụng trong mọi trường hợp với hương vị đặc trưng của rong biển pha lẩn vào đó vị nòng nhẹ của wasabi (mù tạc) như là một phần gia vị trong món ăn nhanh - tiện lợi, đồng thời cung cấp cho cơ thể đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, các thành phần khoáng chất và vitamin hàm lượng cao có trong snack rong biển có thể giúp phòng chống các bệnh nguy hiểm như: tim mạch, ung thư, cao huyết áp, đẹp da..v.v…

SNACK RONG BIỂN TAO KAE NOI VỊ WASABI

SNACK RONG BIỂN TAO KAE NOI VỊ WASABI

Ăn vặt

SNACK RONG BIỂN TAO KAE NOI - TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Snack rong biển Tao Kae Noi được sản xuất dưới dạng snack cuộn tròn từ rong biển nguyên chất bởi Công ty Taokaenoi - là công ty sản xuất snack rong biển hàng đầu ở Thái Lan, chiếm hơn 80% thị phần trong nước và xuất khẩu trên 30 quốc gia, được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn chất lượng như: GMP, HACCP, Halal, Thailand Best, ISO9001-2008.

Khối lượng: 3.6g/1túi

SNACK RONG BIỂN TAO KAE NOI - THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Thành phần dinh dưỡng có trong 100g:

- Hàm lượng dưỡng chất:

Đạm: 50 – 70g cao gấp 3 lần so với thịt bò. Chất béo: 6-8g là các axit béo không no có khả năng giúp cơ thể đào thải và điều tiết lượng cholesterol trong máu. chất xơ: 8-10g giúp ổn định hoạt động của hệ tiêu hóa.

- Snack rong biển Tao Kae Noi chứa nhiều loại vitamin với hàm lượng cao:

Vitamin E: 10mg cao gấp 2,5 lần hàm lượng vitamin E có trong dầu dừa. Vitamin B1 là 3-5mg cao gấp 3 lần so với thịt heo nạt. Vitamin B2 trong rong biển là 4mg cao gấp 4 lần so với sữa đậu nành. Vitamin B12 là 0,2mg cao gấp 4 lần so với phô mai và cao gấp 2 lần so với gan bò và nhiều vitamin quan trọng như: vitamin A, D,C.

- Sack rong biển chứa Beta - carotene hàm lượng cao:

Beta-carotene là chất tiền vitamin A, là nguồn cung cấp vitamin A quan trọng cho cơ thể. Ngoài ra, Beta-carotene còn có nhiều hoạt tính rất quan trọng khác như: chống lão hóa da khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa ung thư. Bổ sung Beta-carotene cho cơ thể từ các nguồn tự nhiên như snack rong biển Tao Kae Noi là rất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Cơ thể thiếu Beta-carotene dẫn đến nhiều nguy cơ: mắt mờ hoạt mù mắt ở trẻ em, tăng nguy cơ ung thư và nhất là tăng mạnh khả năng lão hóa da do tiếp xúc ánh nắng mặt trời. 100g rong biển có chứa 140mg Beta-carotene cao gấp 15 lần so với cà rốt. Nhu cầu Beta-carotene của cơ thể là 10mg/1 ngày, như vậy, bạn chỉ cần ăn 3 túi snack trong biển 3,6g mỗi ngày là bảo đảm nhu cầu Beta-carotene cho cơ thể. 

- Rong biển chứa nhiều vi lượng rất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao như:

Canxi (Calci): 700mg cao gấp 5 lần so với sữa bò tươi. Sắt: 150mg cao gấp 12 lần so với gan heo. Kẽm: 30mg cao gấp 2,5 lần so với lượng kẽm có trong các loại sò. Selen 100mcg gấp 4 lần so với trứng. Ngoài ra, rong biển còn chứa nhiều khoáng chất khác như: Mangan: 50mcg, Phốtpho: 800mg, Magiê: 400mg …v.v…. Iốt, DHA.

Snack rong biển Tao Kae Noi được sản xuất theo công nghệ hiện đại, lưu giữ được thành phần, hàm lượng dưỡng chất, khoáng chất, vitamin có trong rong biển tự nhiên, là món ăn vặt NGON - BỔ - RẺ phù hợp với mọi đối tượng.

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha