CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Traicaysaykho.com giao hàng siêu tốc trên toàn quốc; đặc biệt, giao hàng hỏa tốc trong nội thành T.p Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 21-09-2015

618 lượt xem

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA TRAICAYSAYKHO.COM

Traicaysaykho.com giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

- Chi phí giao hàng từ 15.000 đến 25.000 và có thể thay đổi tùy theo số lượng hàng hóa và vị trí giao hàng.

- Thời gian giao hàng: giao hàng hỏa tốc (ngay sau khi quý khách đặt hàng, traicaysaykho.com sẽ trực tiếp giao hàng đến cho quý khách) đối với các đơn hàng trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng ngoại thành và liên tỉnh, traicaysaykho.com sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty ship nhanh nhất hiện nay để bảo đảm quý khách nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngay khi quý khách đặt hàng, traicaysaykho.com sẽ gọi điện xác nhận với quý khách chi tiết về thời gian, chi phí vận chuyển của đơn hàng. Hoặc quý khách có thể yêu cầu traicaysaykho.com cung cấp trực tiếp thông tin về thời gian, chi phí giao hàng cho quý khách trước khi đặt hàng bằng cách yêu cầu hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến hoặc gọi số hotline: 0937 521 131

Khi nhân viên giao hàng cho quý khách, xin quý khách xem hàng trước. Trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kỳ một khoản phí nào.

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha